Giới thiệu

– Xã hội hội nhập và phát triển nên nhu cầu mua sắm của doanh nghiệp, người dân lên cao. Công ty chúng tôi ra đời nhằm phục vụ đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng với phương châm giá cả, hàng hoá, thiết bị và dịch vụ tốt nhất.

– Đến với Công ty Trung Thành chúng tôi với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi, các sản phẩm đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, cạnh tranh về giá model mới luôn luôn được cập nhật sẽ đem đến sự hài lòng cho khác hàng.

– Các sản phẩm chính mà Trung Thành cung cấp đó chính là các vật tư, thiết bị thuộc lĩnh vực in ấn như: máy ép plastic, màng ép plastic, giấy in các loại (giấy in văn phòng, giấy in ảnh, giấy in chuyển nhiệt, giấy in decal), máy đóng lò xo, lò xo, máy cán màng, máy cắt card…

– Quý khách hàng cần những thiết bị máy móc cho công ty, gia đình chưa biết lựa chon sản phẩm nào hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0908 798 3890903 883 877. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất.

– Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là đem đến sự thỏa mãn cho khác hàng về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết hàng bán ra là hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, chế độ sao khi mua hàng hậu đãi.

– Chúng tôi luôn luôn học hỏi, lắng nghe, tiếp thu những đóng góp ý kiến của khách hàng để xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu của thị trường đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, cao cấp và tốt nhất.