Máy ép plastic kansai KS 320

900,000 Chưa VAT

Máy ép plastic kansai ks 320 – lô đỏ

Máy ép với độ dày ép tối đa <1.0 mm,chiều dài ép tối đa là 320 mm,tốc độ ép: 560 mm/phút.
Máy ép plastic Kansai ks 320 lô đỏ tuỳ ý điều chỉnh nhiệt độ, có 4 lô ép,ép kỹ,bản ép mịn và đẹp hơn.Đồng hồ chỉnh nhiệt độ, công tấc chỉnh tiến lùi.Công tắc dùng để ép nóng hoặc ép nguội tuỳ theo nhu cầu.

Máy ép plastic kansai ks 320 được nhập khẩu nguyên chiếc,sản xuất theo công nghệ cao,lô ép mịn và bóng.
Kích cỡ: 500x210x110 mm ,
Trọng lượng: 7.5 kg.

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng : Còn hàng* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
Với bề dầy kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Máy ép plastic . Chúng tôi luôn trải nghiệm và chọn lựa đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

Tất cả sản phẩm máy ép plastic chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng như hãng YT, DSB, FEG, FGK …. Các máy đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ máy ép plastic khổ từ các khổ ảnh đến, khổ A5, máy ép card, máy ép CMND, máy ép postcard… Đến máy ép plastic khổ A4, A3, A2,A1 dùng cho văn phòng.

* Giấy ép plastic và phụ kiện tiêu hao luôn sẵn hàng
Lô ép, giấy ép chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn thay thế được cho tất cả các loại máy ép plastic mà chúng tôi bán ra. Chúng tôi luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy ép plastic của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

* Khuyến mại, giảm giá.
Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt.

Miễn phí giao hàng, lắp đặt tận nơi. Liên hê giá tốt nhất 0934 818 186.

 

Qúy khách hàng lưu ý:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép plastic hàng nhái, kém chất lượng. Qúy khách hàng mua hàng nên cân nhắc về chất lượng máy, thời gian bảo hành và giá cả. Những hàng kém chất lượng giá cả thường rẻ hơn so với hàng chính hãng khá nhiều. Thời gian bảo hành ngắn do lô ép và bóng nhiệt kém chất lượn