Máy ép plastic DSB 330-LCD

3,780,000 Chưa VAT

Máy ép plastic DSB 330-LCD, máy ép nhựa,máy ép plastic a3.

Ép nóng, ép nguội
Bàn phím điều khiển cảm ứng
Màn hình LCD hiển thị rất đẹp
Thời gian nóng nhanh: 4-5 phút
Tốc độ ép nhanh: 500mm/Phút
Chức năng ép ảnh tuyệt đẹp
Chức năng chống kẹt giấy
Chức năng tự động trả ngược giấy khi có dấu hiệu bị kẹt
Chức năng điều chỉnh nhiệt độ
4 trục rulô ép
Ép khổ giấy A3  ( 330mm )
Định lượng giấy ép: 75-250 micron
Nhiệt độ 250oC, 1.000W
Thiết kế ấn tượng đẹp mắt
Trọng lượng: 5.4 kg
Kích thước: 438x175x140mm
Công nghệ Đức, chính hãng

Bảo hành : 12 Tháng
Khuyến mại  100 tờ giấy ép.

Giao hàng toàn quốc,miễn phí trong nội thành Hà Nội.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
Với bề dầy kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Máy ép plastic . Chúng tôi luôn trải nghiệm và chọn lựa đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

Tất cả sản phẩm máy ép plastic chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng như hãng YT, DSB, FEG, FGK …. Các máy đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ máy ép plastic khổ từ các khổ ảnh đến, khổ A5, máy ép card, máy ép CMND, máy ép postcard… Đến máy ép plastic khổ A4, A3, A2,A1 dùng cho văn phòng.

Giấy ép plastic và phụ kiện tiêu hao luôn sẵn hàng
Lô ép, giấy ép chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn thay thế được cho tất cả các loại máy ép plastic mà chúng tôi bán ra. Chúng tôi luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy ép plastic của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

Khuyến mại, giảm giá.
Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt.

Qúy khách hàng lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép plastic hàng nhái, kém chất lượng. Qúy khách hàng mua hàng nên cân nhắc về chất lượng máy, thời gian bảo hành và giá cả. Những hàng kém chất lượng giá cả thường rẻ hơn so với hàng chính hãng khá nhiều. Thời gian bảo hành ngắn do lô ép và bóng nhiệt kém chất lượng.